Tư vấn giải thể công ty tại Quảng Ngãi nhanh chóng

Kế toán Bùi Thu nơi cung cấp dịch vụ tư vấn giải thể công ty tại Quảng Ngãi đáp ứng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với cam kết đồng hành từ A đến Z trong quá trình giải thể, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi thủ tục pháp lý một cách đơn giản và hiệu quả nhất. 

Các trường hợp giải thể công ty

1. Hết thời hạn hoạt động: Khi công ty đã hết thời gian hoạt động như quy định trong Điều lệ mà không có quyết định gia hạn.

2. Quyết định của chủ doanh nghiệp:

 • Doanh nghiệp tư nhân: Theo quyết định của chủ doanh nghiệp.
 • Công ty hợp danh: Theo quyết định của tất cả thành viên hợp danh.
 • Công ty trách nhiệm hữu hạn: Theo quyết định của Hội đồng thành viên hoặc chủ sở hữu công ty.
 • Công ty cổ phần: Theo quyết định của Đại hội đồng cổ đông.

3. Số lượng thành viên không đủ: Công ty không đảm bảo số lượng thành viên tối thiểu theo quy định của Luật trong thời gian 06 tháng liên tục mà không thực hiện thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp.

4. Bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Công ty bị cơ quan có thẩm quyền thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

tư vấn giải thể công ty tại Quảng Ngãi

Dịch vụ tư vấn giải thể công ty tại Quảng Ngãi của Kế toán Bùi Thu

Phạm vi tư vấn dịch vụ giải thể công ty trọn gói

 • Tư vấn giải thể công ty tại Quảng Ngãi đa dạng.
 • Hướng dẫn tiến hành cuộc họp của Hội đồng thành viên/Đại hội đồng cổ đông về quyết định giải thể.
 • Giải thích các phương pháp ra quyết định về việc giải thể.
 • Hướng dẫn quy trình thông báo giải thể đến các tổ chức, cá nhân liên quan như chủ nợ, các bên có quyền, nghĩa vụ và người lao động.
 • Tư vấn thủ tục thông báo giải thể doanh nghiệp.
 • Đề xuất phương pháp thực hiện việc thanh lý tài sản của doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn thủ tục đóng mã số thuế.
 • Tư vấn các thủ tục xác nhận đóng tài khoản tại ngân hàng (trường hợp có mở tài khoản) hoặc cam kết không mở tài khoản.
 • Giải đáp thủ tục trả lại con dấu khi giải thể công ty và trả lại Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu.
 • Tư vấn thủ tục trả lại Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Các công việc được đại diện bởi Kế toán Bùi Thu thực hiện 

 • Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh.
 • Phối hợp với doanh nghiệp để làm thủ tục trả dấu tại Cơ quan Công an.
 • Đại diện doanh nghiệp nhận Xác nhận đã trả dấu từ Cơ quan Công an.
 • Đại diện doanh nghiệp nhận và giải thích kết quả của hồ sơ.
 • Đại diện doanh nghiệp nhận Kết quả Giải thể.
 • Xác nhận không có nợ Thuế xuất nhập khẩu với Tổng cục Hải quan.
 • Soạn thảo các tài liệu liên quan để doanh nghiệp thực hiện thủ tục đóng Mã số thuế tại Cục Thuế và tài khoản tại Ngân hàng.

dịch vụ giải thể công ty tại Quảng Ngãi

Nếu khách hàng có vấn đề thắc mắc, cần hỗ trợ thêm, tư vấn giải thể công ty tại Quảng Ngãi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ nhanh chóng nhất, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ tại Kế toán Bùi Thu

Kế toán Bùi Thu biết bạn đang có rất nhiều sự lựa chọn nhưng chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ giải thể công ty tại Quảng Ngãi tốt nhất với những lý do sau:

 • Được tư vấn trực tiếp và miễn phí mọi nội dung pháp lý liên quan.
 • Cam kết chi phí giải thể công ty tại Quảng Ngãi 01 lần không phát sinh.
 • Dịch vụ trọn gói từ A-Z.
 • Cam kết mọi thủ tục dịch vụ giải thể công ty trọn gói được thực hiện nhanh chóng, chính xác, tuân thủ quy định pháp luật.
 • Luôn chủ động được những rủi ro có thể xảy ra và có phương án xử lý.
 • Đặc biệt, chúng tôi là một công ty kế toán chứ không phải một đơn vị tư vấn pháp lý. Mục tiêu Kế toán Bùi Thu hướng đến không chỉ là việc giải quyết thủ tục hành chính cho khách hàng mà còn là sự đồng hành pháp lý trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đảm bảo tối ưu quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp.

tư vấn giải thể công ty tại Quảng Ngãi

Quy trình dịch vụ giải thể công ty tại Kế toán Bùi Thu

Kế toán Bùi Thu cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn giải thể công ty tại Quảng Ngãi với một quy trình làm việc tối giản và hiệu quả, giúp khách hàng cập nhật dễ dàng tiến độ thực hiện công việc:

Bước 1: Tư vấn, giải đáp pháp lý

Sau khi tiếp nhận thông tin mà khách hàng cung cấp, các chuyên viên tư vấn pháp lý tại Kế toán Bùi Thu sẽ tư vấn, giải đáp mọi vướng mắc pháp lý liên quan đến dịch vụ giải thể công ty tại Quảng Ngãi mà khách hàng gặp phải và đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất.

Bước 2: Thông báo quyết định giải thể tới các cơ quan nhà nước và đối tượng liên quan

 • Tổng cục Hải quan: Xin xác nhận không nợ thuế hải quan nếu doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu.
 • Cơ quan thuế: Xác nhận hoàn thành nghĩa vụ thuế và thực hiện thủ tục đóng mã số thuế.
 • Cơ quan đăng ký kinh doanh: Thông báo tình trạng giải thể doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp ngay sau khi nhận được quyết định giải thể, bao gồm đăng tải quyết định giải thể và phương án giải quyết nợ (nếu có).
 • Người lao động trong doanh nghiệp: Thông báo công khai tại các địa điểm của doanh nghiệp.

Bước 3: Thực hiện quyết toán thuế với cơ quan thuế

Kế toán Bùi Thu sẽ đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan thuế để xin xác nhận hoàn thành nghĩa vụ thuế và thực hiện thủ tục đóng mã số thuế.

Bước 4: Nộp hồ sơ giải thể và trả giấy phép kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư

Sau khi hoàn thành việc xác nhận nghĩa vụ thuế và tài chính với các cơ quan nhà nước, Kế toán Bùi Thu sẽ tiếp tục gửi hồ sơ giải thể đến Cơ quan đăng ký kinh doanh trong thời hạn 05 ngày làm việc, tính từ ngày thanh toán hết các khoản nợ của doanh nghiệp. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành trả lại Giấy phép đăng ký kinh doanh cho Sở Kế hoạch và Đầu tư.

dịch vụ giải thể công ty trọn gói

Quy trình, thủ tục dịch vụ giải thể công ty tại Quảng Ngãi có thể khác nhau tùy theo quy mô doanh nghiệp cũng như sự phức tạp của các giấy tờ, vấn đề liên quan nên sẽ có sự thay đổi, khác nhau. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn giải thể công ty tại Quảng Ngãi chính xác, phù hợp nhất.

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ giải thể công ty tại Kế toán Bùi Thu 

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ giải thể công ty trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng một loạt các lợi ích đáng giá như sau:

 1. Tư vấn pháp lý miễn phí: Chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn giải thể công ty tại Quảng Ngãi miễn phí về các quy định pháp lý liên quan trước khi thực hiện thủ tục giải thể.
 2. Soạn quyết định giải thể và các giấy tờ liên quan: Chúng tôi sẽ đảm nhận việc soạn thảo chi tiết quyết định giải thể công ty và tất cả các giấy tờ cần thiết cho dịch vụ giải thể công ty tại Quảng Ngãi.
 3. Soạn chi tiết danh sách nợ: Kế toán Bùi Thu sẽ chuẩn bị chi tiết danh sách các khoản nợ, bao gồm thông tin về chủ nợ, tình trạng nợ đã thanh toán/chưa thanh toán, nợ thuế, nợ BHXH và các khoản nợ khác.
 4. Đại diện nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Sở KH&ĐT: Chúng tôi sẽ đại diện cho doanh nghiệp của quý vị nộp hồ sơ và tiếp nhận kết quả từ Sở Kế hoạch và Đầu tư.
 5. Hủy con dấu tại cơ quan công an: Kế toán Bùi Thu sẽ thực hiện các thủ tục hủy con dấu tại cơ quan công an.
 6. Khóa mã số thuế và các nghĩa vụ thuế khác: Chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục khóa mã số thuế và các nghĩa vụ thuế khác tại cơ quan thuế.
 7. Thông báo công bố giải thể doanh nghiệp: Làm thủ tục thông báo công bố giải thể doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia.
 8. Hoàn thành các nghĩa vụ tài chính khác: Chúng tôi sẽ đại diện cho doanh nghiệp hoàn thành các nghĩa vụ tài chính khác với các cơ quan nhà nước.
 9. Bàn giao kết quả cuối cùng về giải thể công ty tận nơi: Cuối cùng, Anpha sẽ bàn giao kết quả cuối cùng về quy trình giải thể công ty tận nơi cho quý khách hàng.

tư vấn giải thể công ty tại Quảng Ngãi

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn giải thể công ty tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí trong quá trình giải quyết các thủ tục pháp lý phức tạp.

Phí dịch vụ giải thể công ty tại Quảng Ngãi

Phân loại doanh nghiệpChi phí giải thể công ty trọn gói
Doanh nghiệp chưa phát sinh hóa đơn2.000.000đ
Doanh nghiệp đã có phát sinh hóa đơn hoặc doanh thu3.500.000đ
Thời gian hoàn thành thủ tục7 – 10 ngày làm việc

Trên đây là chi phí giải thể công ty tại Quảng Ngãi mang tính tham khảo, tùy theo doanh nghiệp với số lương hóa đơn phát sinh mà sẽ có giá khác nhau. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các thương thức liên hệ dưới đây để được báo giá chính xác nhất.

Thông tin liên hệ Kế toán Bùi Thu – Đơn vị cung cấp, tư vấn giải thể công ty tại Quảng Ngãi

Kế Toán Thuế Quảng Ngãi

Kế Toán Thuế Quảng Ngãi là đối tác tin cậy cho việc giải quyết vấn đề kế toán, thuế và thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ngãi. Với đội ngũ chuyên viên kế toán giàu kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu rộng về quy định pháp lý, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, đảm bảo mang lại sự an tâm và thuận lợi cho doanh nghiệp của bạn.

icon zalo
nhắn tin facebook
0705 80 80 80 gọi điện thoại